Game APK Miễn Phi, Tải Game Android Miễn Phí


Dungeon Hunter 5 Modern Combat 5 Clash of Clans Summoners War

Brave Frontier My Talking Tom Subway Surfers
Like Fanpage GameAPK.VN
Hướng dẫn cách in từ điện thoại Android và máy tính bảng

Hướng dẫn cách in từ điện thoại Android và máy tính bảng

Đăng ngày: 31.12.2013
Lượt xem: 16,482 views | Lượt tải:

Điện thoại Android và máy tính bảng cũng giống như máy tính. Chúng không phải là mạnh mẽ, nhưng họ đang rất cầm tay. Như máy tính xách tay, họ có thể được sử dụng để gửi email, duyệt web, xem video trên YouTube, và tất cả các loại công cụ mà bạn cũng có thể làm trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn. Có – bao gồm cả in ấn.

Với sự ra đời của các công nghệ dựa trên đám mây và các dịch vụ in ấn, cũng như máy in và các ứng dụng điện toán đám mây đã sẵn sàng, in ấn không còn là một bất khả trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn. Trong bài này, tìm hiểu làm thế nào để in từ điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn. Đối với một video hướng dẫn , bạn có thể bỏ qua để kết thúc bài viết này.

Kết nối máy in cổ điển của bạn với Google Cloud Print

google-điện toán đám mây

Một số máy in cho phép bạn in từ điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn qua một kết nối Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB. Tuy nhiên, nếu máy in của bạn không có khả năng như vậy, bạn có thể đăng ký máy in của bạn với Google Cloud Print, một công nghệ và dịch vụ cho phép bạn kết nối máy in của bạn lên web, làm cho máy in của bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Bạn thậm chí có thể làm cho máy in của bạn có thể truy cập cho bạn bè của bạn hoặc các tài liệu in ấn từ các thiết bị di động của bạn.

Google Cloud Print làm việc với hầu hết các máy in. Nhưng, cho những kinh nghiệm tốt nhất, một máy in Cloud Sẵn sàng chưa được khuyến khích. Các loại máy in có thể kết nối trực tiếp với Internet và không cần phải có máy tính để làm việc. Google giữ một danh sách ngày càng tăng của Mây máy in sẵn sàng tương thích với và hỗ trợ Google Cloud Print.

google-điện toán đám mây

Nếu máy in của bạn không có khả năng điện toán đám mây, bạn vẫn có thể kết nối máy in cổ điển của bạn để Google Cloud Print thông qua máy tính của bạn. Để làm việc này, bạn sẽ cần một tài khoản Google và trình duyệt Google Chrome được cài đặt trên máy tính của bạn. (Nếu sử dụng Windows XP, hãy chắc chắn Windows XP Service Pack 3 được cài đặt trên máy tính của bạn.)

Các bước dưới đây mô tả làm thế nào để thiết lập máy in địa phương của bạn để sử dụng với Google Cloud Print:

 1. Khởi chạy Google Chrome trên máy tính của bạn.
 2. Nhấp vào menu nút (đại diện bởi một biểu tượng hiển thị 3 thanh ngang) ở góc trên bên phải của cửa sổ.
 3. Chọn thiết lập .
 4. Bấm vào Hiển thị tiên tiến thiết lập .
 5. Di chuyển xuống phần Google Cloud Print và nhấp vào Thêm máy in .
 6. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn để vào Google Cloud Print
 7. Một thông báo xác nhận sẽ xuất hiện trên màn hình kế tiếp. Điều này sẽ đăng ký máy in được kết nối với máy tính. Nhấp vào Add Printer (s) để xác nhận.
 8. Máy in của bạn bây giờ được đăng ký với Google Cloud Print

Google Chrome hoạt động như một In-đi giữa cho máy in của bạn và Google Cloud. Khi bạn in một cái gì đó từ điện thoại di động của bạn thông qua Google Cloud Print, bạn thực sự gửi dữ liệu từ thiết bị di động của bạn với Google Cloud Print, trong đó chuyển tiếp nó vào Google Chrome, mà lần lượt cho máy tính của bạn để in các tài liệu trên máy in kèm theo. Vì vậy, để in thông qua Cloud Print, luôn luôn đảm bảo rằng máy tính của bạn được kết nối với Internet, mà bạn đang đăng nhập vào tài khoản Google của bạn trong Google Chrome, và rằng máy in của bạn trên.

In từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn

-to-in như thế nào-Android-điện thoại-máy tính bảng 0106

Bây giờ mà máy in của bạn có thể truy cập thông qua Google Cloud Print, đó là thời gian để in từ điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn. Do đó, bạn sẽ cần phải chính thức của Google Cloud Printứng dụng cho Android.

 1. Tải về, cài đặt và khởi động Cloud Print trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn.
 2. Thiết lập tài khoản Google của bạn, đảm bảo rằng bạn sử dụng cùng một tài khoản như một trong những bạn đăng ký trên Google Cloud Print.
 3. Nhấp vào biểu tượng máy in để chọn một tập tin để in. Bạn có thể chọn một tập tin từ Google Drive, Dropbox, Thư viện, và các ứng dụng quản lý tập tin khác trên thiết bị của bạn.
 4. Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị cho bạn một danh sách các máy in của bạn đăng ký trên Google Cloud Print. Chọn một máy in.
 5. Trang xem trước khi in sẽ xuất hiện. Bạn sẽ có thể thiết lập các định hướng của các tài liệu, kích thước phương tiện truyền thông, Sở KH & ĐT, và số lượng bản sao.
 6. Một khi tất cả được thiết lập, nhấp vào biểu tượng chiếc máy bay giấy ở hàng đầu để gửi dữ liệu với Google Cloud Print và in tài liệu của bạn.

In ấn các trang web và thư Gmail

In ấn các trang web cũng có thể thông qua Cloud Print. Chỉ cần mở trình duyệt Android của bạn đơn , hãy nhấp vào Chia sẻ , và chọn Cloud Print . Từ đây, bạn có thể in các trang web cho bất kỳ máy in của bạn đăng ký trên Cloud Print.

-to-in như thế nào-Android-điện thoại-máy tính bảng 0107

Hoặc, nếu điện thoại của bạn hoặc trình duyệt Internet của máy tính bảng hỗ trợ chức năng in ấn, bạn có thể trực tiếp gửi các trang web để máy in của bạn trên một kết nối Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB.

-to-in như thế nào-Android-điện thoại-máy tính bảng 0108

Như để in thư Gmail, ứng dụng Gmail của Google dành cho Android không có một tùy chọn cho phép bạn in thư của bạn. Nhưng, nếu bạn truy cập vào tài khoản Gmail của bạn thông qua một ứng dụng trình duyệt Web, bạn có thể in mail của bạn. Chỉ cần mở một thư Gmail trong trình duyệt của bạn, hãy nhấp vào mũi tên để lộ các nút bổ sung, và chọn In . Sau đó bạn sẽ được đưa đến Google Cloud Print để in thư của bạn.

Các ứng dụng in ấn của bên thứ ba

Một số ứng dụng của bên thứ ba cho việc in ấn di động có sẵn trên các cửa hàng chơi Google, bao gồm các ứng dụng như Cloud Print (Paulo Fernandes) và PrinterShare di động In (bằng điện thoại di động Dynamix).

Cloud Print Paulo Fernandes

-to-in như thế nào-Android-điện thoại-máy tính bảng 0109

Phát triển Paulo Fernandes của Cloud Print ứng dụng cho Android có thể có cùng tên như ứng dụng chính thức của Google cho các dịch vụ riêng của mình cùng tên, nhưng hai ứng dụng khác nhau. Cả hai, tuy nhiên, sử dụng dịch vụ Cloud Print cho phép in từ điện thoại hoặc máy tính bảng.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng của Fernandes đi kèm với hỗ trợ quảng cáo và có một số tính năng hạn chế, nhưng các ứng dụng nói chung là vẫn còn sử dụng được. Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản đặc biệt của nó trong khoảng 3.00 USD để loại bỏ các quảng cáo và loại bỏ các hạn chế tính năng.

Dưới đây là các bước chung để sử dụng Cloud Print ứng dụng Paulo Fernandes của:

 1. Tải về, cài đặt và khởi động Paulo Fernandes của Cloud Print ứng dụng trên thiết bị Android của bạn
 2. Chọn hoặc thêm một tài khoản Google mà bạn đăng ký với Google Cloud Print.
 3. Trên màn hình kế tiếp, chọn một máy in đăng ký tài khoản Google Cloud Print của bạn. Bạn có thể chọn Google Cloud Print đã sẵn sàng máy in, máy in HP ePrint, hoặc máy in khác.
 4. Một danh sách các máy in đã đăng ký sẽ được hiển thị trên màn hình. Chọn một trong những bạn muốn sử dụng.
 5. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấp vào trang kiểm tra in để kiểm tra xem máy in của bạn đã kết nối thành công với Google Cloud Print. Hoặc, bạn có thể bấm mũi tên ở dưới cùng của màn hình để bỏ qua bước này.
 6. Một khi các ứng dụng và máy in đã được thiết lập, bạn có thể in từ điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng In Cloud.

Những gì tôi thích về ứng dụng này là nó cho phép bạn in các tin nhắn SMS của bạn, quét tài liệu bằng cách chụp ảnh và in chúng sau đó, tạo ra scribbles hoặc bản vẽ để in sau này, hoặc ghi lại các ghi chú và in chúng sau này. Ứng dụng này cũng cho phép bạn truy cập vào Dropbox và Hộp tập tin của bạn, hình ảnh Facebook, các file Google Drive, file đính kèm Gmail, và các sự kiện Google Calendar và in các tập tin từ bên trong các ứng dụng.

PrinterShare di động In

-to-in như thế nào-Android-điện thoại-máy tính bảng 0110

PrinterShare di động In cũng sử dụng dịch vụ in ảo của Google để kết nối máy in của bạn và điện thoại Android hoặc máy tính bảng thông qua các đám mây. Phiên bản miễn phí của ứng dụng bao gồm các tính năng sau:

 • Thực hiện một thử nghiệm máy in để máy in kết nối qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc USB
 • In ấn miễn phí và không giới hạn thông qua Google Cloud Print
 • In lên đến 20 trang trên internet với chế độ từ xa.

Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản đặc biệt của nó trong khoảng 13,00 USD để có thể kết nối và in ra máy in của bạn thông qua Wi-Fi, Bluetooth hay USB. Phiên bản đặc biệt cũng cho phép bạn in ra máy in Windows hoặc Mac chia sẻ gần đó, cũng như in không giới hạn với chế độ từ xa.

Dưới đây là các bước chung cho việc sử dụng PrinterShare di động in:

 1. Tải về, cài đặt và khởi động PrinterShare di động In trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn.
 2. Mở trình đơn cài đặt và bấm Select Printer .
 3. Trên màn hình kế tiếp, chọn loại máy in kết nối của bạn. Bạn có thể kết nối thông qua Wi-Fi, Bluetooth, USB, Google Mây máy in, hoặc thông qua một máy in từ xa. Bây giờ chọn Google Mây in. (Chú ý: Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí và bạn kết nối điện thoại với máy in của bạn thông qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc USB, bạn sẽ chỉ có thể thực hiện một bài kiểm tra máy in, trừ khi bạn mua khóa cao cấp.
 4. Chọn một tài khoản Google và máy in đã đăng ký trên tài khoản Google Cloud Print của bạn.
 5. Một khi máy in đã được thiết lập, bạn có thể in từ điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn thông qua điện thoại di động In PrinterShare.

Các loại và các loại tập tin mà PrinterShare di động In có thể in được hiển thị trên màn hình chính của ứng dụng. Bạn có thể in hình ảnh, danh bạ, lịch, trang web, tin nhắn SMS, nhật ký cuộc gọi, tin nhắn Gmail, Google Doc file và các tài liệu khác.

Kết luận

In ấn di động đã trở thành dễ dàng hơn, nhờ vào Google Cloud Print và các ứng dụng in ấn của bên thứ ba trên Google Play Store. Với những công nghệ và dịch vụ, bạn có thể dễ dàng in các tập tin hoặc dữ liệu của bạn từ điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn.Điện thoại hỗ trợ: Nokia Android: Nokia X, Nokia XL, Nokia X+ Samsung Android: Samsung Galaxy Note 4; Samsung Galaxy S5; Galaxy S5 SM-G900A; Galaxy S5 SM-G900F; Galaxy S5 SM-G900S; 5578; 5830i; 6102; b7510; Beam I8520; Bigfoot; c5660; Continuum I400; e120l; Fascinate I500; Flagship; g1; Galaxy 2; Galaxy 3 I5800; Galaxy Ace S5830; Galaxy K; Samsung galaxy mini; Galaxy Naos I5801; Galaxy Nexus; Samsung Nexus S; GALAXY NOTE; galaxy note 2; galaxy note 3; galaxy note 3 N900; galaxy note 3 N9005; galaxy note 3 N900T; galaxy note 3 N900P; galaxy note 3 N900R4; galaxy note 3 N900W8; galaxy note 3 N900S; galaxy note 3 N9002; galaxy note 3 N9006; galaxy note 3 N9008; galaxy note 3 N9009; galaxy note 4; Galaxy S I9010; Galaxy S II; Galaxy S M110S; Galaxy S2 I9200; Samsung Galaxy SIII; Galaxy Tab GT P1000; Galaxy Teos; Galaxy U SHW M130L; GALAXY W; GALAXY Y GT-S5360; Galaxy GT I5500; Galaxy GT I9000; GT I5508; Samsung GT I5801; GT I8530; GT S5360; GT S5660; GT s6102 Galaxy y Duos; GT-B9062; gt-i5508; GT-I8150; GT-I8160; GT-I8250; gt-i9003; GT-I9008L; GT-I9050; GT-I9070; GT-I9088; GT-I9000 Galaxy S; GT-I9100 Galaxy S2; GT-I9300 Galaxy S3; GT-I9500 Galaxy S4; Galaxy S5; I9103 Galaxy S2; Samsung I9103 Galaxy S2; Samsung Galaxy S IV; Samsung Galaxy SI; Samsung Galaxy SII; Samsung Galaxy SIII; Samsung Note II; Samsung Note III; Samsung Note IV; GT-i9103; GT-I9108; gt-i9220; GT-i9268; GT-N8000; GT-P1000; Samsung GT-P3100; GT-P6800; GT-P7500; GT-S5300; GT-s5360; Samsung GT-S5368; GT-S5570; GT-S5660; GT-S5670; GT-S5820; GT-S5830; GT-s5830i; GT-S5838; Samsung GT-S6102; gts6108; GT-S6352; GT-S6358; GT-S6500D; GT-S7500; GT-S7562; I1900; i509; i519; I520; I5500; I5508; i559; i569; i5700; i579; Samsung I5800; i589; i619; I6500U; I699; I7500U; i779; i809; I8150; I8160; i8190; I8262D; i897; I899; I9000; I9000mini; i9001; i9003; i9008l; Samsung i9018; Samsung i9023; i9050; i9070; I9082; I9088; I909; I9100; Samsung i9100g; i9103; I9105P; I9108; i9200; I9220; I9228; i9250; Samsung I929; Samsung i9300; i9308; i9500; Infuse 4G I997; Intercept; M100S; M190S; M920; Moment M900; n7100; n7108; N8000; N8010; Nexus S I9020; note 2; P1000; Samsung P3100; p5100; P5110; P6200; p6800; Samsung P7310; p7500; p7510; s5300; S5360; s5368; S5570; s5578; s5660; s5670; s5690; s5820; s5830; s5830i; s5830n; s5838; s6102; S6108; s6352; s6358; S6500; s7500; s7508; s7562; Samsung s7562i; S7568; sch i559; SCH I909; SCH T959; sch-i509; sch-i559; sch-i569; sch-i579; sch-i619; sch-i659; SCH-i699; Samsung sch-i739; sch-i809; sch-i909; SCH-I919; sch-m715; sch-w999; SHC W899; SK S100; Spica I5700; T939; T959; Vibrant 4G T959V; w899; Samsung YP-G70; Sony Android: LT22i; LT26i; LT26II; LT26w; lt28i; LT29i; LT36H; Sony MT25i; MT27i; ST21i; ST25i; st26i; st27i; Sonyericsson E10i; Sonyericsson E10i(X10 mini); Sonyericsson e15i; Sonyericsson E15i(X8); Sony e16i; Sony lt15i; Sonyericsson LT18I; Sonyericsson mk16i; Sonyericsson mt11i; Sonyericsson mt15a; Sony MT15i; Sonyericsson mt19I; Sony mtt15i; Sonyericsson R800; Sonyericsson r800i; Sonyericsson SK17i; Sony st15i; Sony st17i; Sony ST18I; Sonyericsson u20i; Sonyericsson U20i(X10 mini); Sonyericsson w8; Sonyericsson wt19i; Sonyericsson x10; Sonyericsson X10i; Sonyericsson x11; Sonyericsson x8; Sonyericsson xperia neo; Sonyericsson Xperia Play C; Sonyericsson Xperia Play Z1i; Sonyericsson xperia x8; Sony Z1; Sonyericsson z1i; Sony xperia Z; Sony xperia Z1;Sony xperia Z2; Sony xperia M2; Sony xperia Z3 Điện Thoại HTC Android: HTC One M8; 328W; 606w; a310e; a315c; HTC A320e; a3333; A3360; A3366; A3380; a510c; a510e; a6262; a6390; A7272; A810e; A8180; A8181; a9188; A9191; AQUA; Aria G9; Bee; Buzz; c510e; Desire HD A9191; desire s; Desire Z; DesireS; Dream G1; Eris; EVO 3D; EVO 4G(A9292); g1; G10; G11; g12; G13; g14; g15; g16; G17; G18; g19; g2; G20; g21; g22; HTC g4; G4(Tattoo); G5; G6; G6(Legend); g7; G7 Desire; G7(Desire); g8; g9; Hero 200; Hero G3; Incredible; Inspire 4G; Knight; Lancaster; legend; Lexikon; HTC Magic G2; Magic+; Merge; my Touch Slide2; myTouch 3G HD; MyTouch 4G; one s; one v; One X; HTC One; HTC One Mini; rezound; rhyme; s510b; s510e; S610D; s710; s710d; s710e; s710g; S720e; s720t; Salsa; sensation; Sensation XL; Silm; Speedy; t320e; T328 HTC T328D; t328t; t328w; t329t ;T329W ;T528d; HTC t528t ;T528w ;Thunderbolt; Tide Vision(T-Mobile G2); Wildfire Wildfire ;G8 Wildfire ;S ;x315e; x515e ;x515m; x920e ;z510d z560e; z710e z710t Dell android Mini 3iX Dell android Mini 5 Dell android Streak 10 Dell ;android venue Google Nexus: Nexus 5; Nexus 4; Nexus 10; Nexus 7; Q-mobile Android: Q-mobile S10; Q-mobile S11; Q-mobile S15; Q-Smart S22; Q-Smart Dream SI; Q-Smart Dream EIII; Q-Smart Dream EI; Q-Smart S32; Q-Smart S33D; Q-Smart S25; Q-Smart S21; Q-Smart Fly 01; Điện thoại Lenovo Android: Lenovo P780; Lenovo A850; Lenovo S650: Lenovo A516; Lenovo A369i; Lenovo A269i; Điện thoại OPPO Android: OPPO N1: OPPO Find Way S: OPPO Find Mirror; OPPO Find 5 Mini; OPPO Find Clover; OPPO Neo R381; OPPO Find Muse; Điện thoại Mobell Android: Mobell S98; Mobell Nova F; Mobell Nova F Mini; Mobell Nova E; Mobell Nova A; Điện Thoại LG Android: LG G3; lc550; c660; c710h; e400; e510; E612; e720; e730; F100; f160; LG GW620; KH5200; L 04C; L7; LU 3000; LG LU2300; lu6200; Optimus Black; LG Optimus Chic; Optimus M; LG Optimus One P503; LG Optimus S; LG Optimus G; LG Optimus G 2; LG Optimus G Pro; LG Optimus T; Optimus U; P350; p355; p500; p503; P690; p693; p698; p705; p880; p920; p936; P940; P970; p990; LG p993; Revolution; LG Vortex VS660; ASUS A10; LG ASUS A50; ASUS padfone2; Điện Thoại Motorola Android: A1260; A1680; A555; A956; Motorola Atrix 4G; Bravo; Calgary; cliq; cliq2; Defy; Devour; Droid 2; Droid Bionic; Droid Pro; droid3; FlipSide; i1; mb200; MB220(CLIQ DEXT); mb300; mb501; MB508; MB520; MB525; mb611; mb810; mb855; MB860; ME501; ME502(Charm); ME511; me525; ME525+; me600; ME600(Backflip); me722; me811; Motorola ME860; me863; me865; Motorola Milestone 2; mt680; MT701; mt788; MT870; mt917; mz600; MZ606; Motorola Quench XT5; Motorola Sholes(Droid); tx301; XT3; xt300; XT301; Motorola XT316; XT317; Motorola xt319; XT320; xt390; XT500; xt502; XT531; xt532; XT535; xt536; Motorola XT553; XT615; XT681; xt685; XT701; xt702; XT702(Milestone); Motorola XT711; Motorola XT720(ROI); xt760; XT788; XT800; xt800+; XT806; XT806lx; XT875; XT882; XT883; XT885; xt889; xt910; xt928; Điện Thoại Acer Android: A1; Acer beTouch E110; beTouch E130; Acer beTouch E400; E120; E140; Acer E210; Acer E310; E350; Acer Iconia Smart; Liquid e; Liquid Metal S120; Liquid mini; Liquid MT; Liquid S100; S100; Stream S110; Acer Philips android v726; Acer Philips android Acer V808; Philips android w626; Philips android w635; Philips android w732; Acer Philips android w832; Điện Thoại K-touch Android: E619; E800; E806; s757; T580; T6; t619; t621; t660; t760; T780; t800; U2; u6; v8; V9; W606; w616; W650; W656; W658; w686; W689; W700; w719; w780; W800; W808; w860; Điện Thoại Huawei Android: 220T; Huawei 845; Huawei 8650; 8833; c5800s; C8500; c8500s; C8550; C8600; c8650; c8655; Huawei c8800; C8810; C8812; c8812e; c8813; C8813Q; c8825d; C8860E; CHT8000; Huawei g3; g330c; G330D; G500; Huawei g510; G520; G6600; hornor; Huawei Ivy; M860; MediaPad; Pulse Mini; S7; s7 slim; s8520; s8600; Smakit S7; t8100; T8500; T8600; T8620; t8830; T8830 Pro; t8833; t8950; t8951; T9200; T9510E; U8100; U8110; U8150; U8160; U8220; U8230; U8300; U8500; U8510(X3); Huawei u8520; Huawei u8650; Huawei u8652 sonic; Huawei U8660; u8661; U8800; u8800 pro; u8812D; u8818; U8825D; u8850; U8860; Huawei u8950d; U9000; u9200; U9500; u9500E; U9508; u9510e; X5; X6; Y210; Y210-0010; Y210C; Y220T; Y300; Y310; Điện Thoại ZTE Android: Amigo; cn600; Link; ZTE N600; ZTE n600+; N606; N700; ZTE N720 Penguin; N760; n780; N788; ZTE n790s; N855D; N880; N880E; n880s; N881E; n960; R750; T9; u790; ZTE u795; u802; ZTE u805;ZTE u806; ZTE U807; u810; U812; U830; ZTE u880; U880E; U880s; u885; U88O; U930; u950; U960; U960S; u960s3; U970; v6700; V760; v788d;ZTE v800; ZTE v852; V880; ZTE v881; v889d; v889m; V9; v955; v960; V970; x500; X850; X876; X920; X950; ZTE-C N880S; Màn hình hỗ trợ: 480x840;768x1280;800x240; 800x1280;1920x1200;960x544;1024x480;1280x800 90x40;480x1024;480x640;960x480;1280x960;800x600; 800x480;480x690;685x480;360x640;600x1024;1024x768; 600x800;2048x1536;640x960; 854x480;400x800;540x960;640x480;768x1024;240x160; 640x360;1280x768;1024x600; 720x1280; 480x864;480x854; Wapsite: mvietnam.net; quangninhwap.com; coloawap.net; phuthobay.pro; zing4u.vn; msinhvien.vn; wapso1.mobi; yeuapk.com; wap9x.vn; game-android.us; xahoi.mobi; vinawap.mobi; appstore.vn; apk.vn; giaitri321.pro; apkviet.com; apkviet.vn; apkmania.com; gamesandroidhvga.com; taiandroid.vn; appvn.com; play.google.com; wap.pro.vn; m.phuthobay.pro; appvn.mobi; androi.vn
Chủ đề ngẫu nhiên:
Mới Tìm Kiếm: