Game APK Miễn Phi, Tải Game Android Miễn Phí


Dungeon Hunter 5 Modern Combat 5 Clash of Clans Summoners War

Brave Frontier My Talking Tom Subway Surfers
Like Fanpage GameAPK.VN
Hướng dẫn thay đổi phông chữ trên Android

Hướng dẫn thay đổi phông chữ trên Android

Đăng ngày: 31.12.2013
Lượt xem: 35,178 views | Lượt tải: 21

Trong hầu hết các trường hợp, font chữ mặc định trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng của bạn là đủ. Có vẻ dễ chịu và thường là kích thước phù hợp là cho thoải mái. Nhưng, sẽ luôn có người sử dụng Android những người thích một số kiểu chữ khác, những người muốn đứng ra khỏi đám đông.Và, sẽ luôn có mà đám đông nhỏ của những người chắp vá với phông chữ thiết bị Android của họ chỉ dành cho những niềm vui tuyệt đối là có thể.

Nếu bạn thuộc một trong hai hoặc cả hai nhóm, bạn đang ở trên trang bên phải. Những điều tuyệt vời về Android là nó là một hệ điều hành điện thoại di động vô cùng tùy chỉnh, nó thậm chí cho phép bạn thay đổi phông chữ được sử dụng bởi giao diện người dùng của nó. Thay đổi font chữ, tuy nhiên, không có nghĩa là dễ dàng. Trong nhiều trường hợp, tùy biến phông chữ đòi hỏi một số bí quyết kỹ thuật.

Trong hướng dẫn này, tìm hiểu làm thế nào để thay đổi phông chữ trên Android. Hai loại phương pháp được thảo luận: người ta không cần root, và yêu cầu khác gốc.

Thông qua OEM tùy chỉnh giao diện

Cổ phiếu của Google Android không có chức năng bản địa để thay đổi phông chữ hệ thống. Bạn chắc chắn không thể dễ dàng thay đổi phông chữ trên điện thoại Nexus và máy tính bảng – ít nhất là không phải với một số bit của hackery. Trên không có Nexuses, ví dụ, có thể bạn chỉ cần vào trang Settings và nhấp vào một tùy chọn đó để thay đổi phông chữ hệ thống. Thậm chí không nhất định tùy chỉnh ROM AOSP dựa trên như CyanogenMod hoặc AOKP có một chức năng được xây dựng trong để thay đổi phông chữ hệ thống trên bay.

Tuy nhiên, khi nhà sản xuất OEM như Samsung và LG có được bàn tay của họ trên mã AOSP, họ thêm thêm chuông và còi-chẳng hạn như thay đổi phông chữ – vào giao diện tùy chỉnh của họ.

để thay đổi như thế nào-font-Android-001

Ví dụ, một số thiết bị Android như Samsung Galaxy S2, Galaxy S3, Galaxy Note, Galaxy Note 2, Galaxy Note 10.1, và thậm chí cả Galaxy Camera, cho phép bạn thay đổi kiểu font. Samsung đã cài đặt sẵn một vài phông chữ thêm ngoài mặc định, nhưng bạn có thể nhận được trực tuyến hơn thông qua Google Play Store.

Có chức năng tương tự trên một số điện thoại LG, quá, và để lấy hơn phông chữ, bạn sẽ được chuyển hướng đến LG thông minh thế giới thay vì để Google Play Store.

Đặt trên một phông chữ mới chỉ đòi hỏi một chuyến đi nhanh vào Settings> Display> Font Style . Chỉ cần gõ tên của font mà bạn muốn, và xác nhận rằng bạn muốn thiết lập nó như là font hệ thống. Thay thế phông chữ là tức thời. Không cần phải khởi động lại. Font được chọn sẽ được hiển thị trong suốt giao diện điện thoại của bạn như thời gian trên thanh trạng thái, các menu hệ thống, và thậm chí cả trên tin nhắn văn bản của bạn.

Thông qua phóng tùy chỉnh

Một cách không phải root để thay đổi phông chữ trên Android là thông qua các ứng dụng launcher tùy chỉnh. Một số phóng tùy chỉnh tích hợp các chức năng font-thay đổi, trong khi hầu hết những người khác sẽ cần bạn cài đặt chủ đề.

Một phóng tùy chỉnh rất phổ biến cung cấp một cách để thay đổi phông chữ là GO Launcher EX .

 

Một nhược điểm để tùy biến phông chữ trong GO Launcher EX là nó không thay đổi font chữ trong các ứng dụng của bạn và các menu hệ thống Android. Những thay đổi phông chữ được chỉ áp dụng cho phần lựa chọn của giao diện người dùng tùy chỉnh phóng nhưng không cho toàn bộ hệ thống. Để thay đổi kiểu font trong GO Launcher EX, làm như sau:

 1. Sao chép các file font TTF của bạn vào / sdcard / GOLauncherEX / font thư mục.
 2. Mở GO Launcher EX.
 3. Trên màn hình chính, hãy nhấp vào menu nút (đại diện bởi 3 điểm ảnh) hoặc swipe lên trên màn hình.
 4. Chạm vào Tuỳ chọn nút để đưa lên trang GO Launcher Settings.
 5. Gõ vào trực quan thiết lập .
 6. Swipe với Font tab bên trái.
 7. Gõ vào chữ Scan để cho các ứng dụng quét các thư mục của bạn cho các tập tin phông chữ.Nếu mọi việc suôn sẻ, các ứng dụng cũng sẽ có thể tìm thấy các phông chữ mà bạn sao chép vào / sdcard / GOLauncherEX / font thư mục.
 8. Khai thác Chọn Font và bấm vào phông chữ mà bạn muốn sử dụng.

để thay đổi như thế nào-font-Android-002

Thay đổi sẽ được áp dụng ngay lập tức. Không cần phải khởi động lại. Nếu bạn muốn biết thêm phông chữ để sử dụng với GO Launcher EX, tải về và cài đặt GO Launcher Fonts .

iFont (cho các thiết bị Samsung)

Phổ biến iFont ứng dụng cũng có thể được dùng để thay đổi phông chữ. Mặc dù chủ yếu cho các thiết bị Samsung (cả hai đều bắt nguồn từ và không bắt nguồn từ), các ứng dụng cũng có thể làm việc trên một số rễ, thiết bị không phải Samsung.

 

Trên các thiết bị Samsung không bắt nguồn từ, sử dụng tab trực tuyến iFont để duyệt các phông chữ có sẵn. Sử dụng một phông chữ trong danh sách, làm như sau:

 1. Cho phép cài đặt các ứng dụng từ “nguồn không xác định.” Tùy chọn này thường có thể được tìm thấy trong Settings> Security .
 2. Khởi động iFont. Đi đến trực tuyến tab.
 3. Gõ vào tên font mà bạn muốn cài đặt.
 4. Khai thác Tải về nút.
 5. Khai thác Set nút. Hoặc vào Cài đặt> Hiển thị> ​​Font Style . Font chữ mới cài đặt của bạn sẽ xuất hiện trên danh sách.
 6. Chạm vào phông chữ mới để sử dụng nó như là font hệ thống.
 7. Phông chữ được áp dụng ngay lập tức. Không cần khởi động lại.

để thay đổi như thế nào-font-Android-007

Bạn cũng có thể sao chép TrueType (TTF) phông chữ từ máy tính của bạn vào / sdcard / ifont / tùy chỉnh thư mục; các phông chữ cho biết sẽ xuất hiện trên các tùy chỉnh tab. Tuy nhiên, để có thể cài đặt và sử dụng các phông chữ, bạn sẽ cần một thiết bị bắt nguồn từ. (Để được hướng dẫn về cách sử dụng ứng dụng này trên các thiết bị bắt nguồn từ, xem tiểu mục iFont dưới “Phương pháp đòi hỏi gốc.”)

iFont là miễn phí và cho thấy không có quảng cáo. Nó làm việc khá tốt trên nhiều thiết bị (bao gồm cả điện thoại không Samsung) mà tôi thử nghiệm nó trên.

Phương pháp đòi hỏi phải gốc

Lưu ý quan trọng

Nếu bạn có quyền root trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, bạn sẽ có thể làm thay đổi tập tin hệ thống, và trong quá trình làm như vậy, bạn có thể làm cho thiết bị của bạn vô ích. Vì vậy, hãy cẩn thận.

 • Các thông tin trong hướng dẫn này được cung cấp cho mục đích giảng dạy và giáo dục. Không có đảm bảo rằng các hướng dẫn sẽ làm việc trong những hoàn cảnh cụ thể và độc đáo của bạn.
 • Sử dụng các hướng dẫn có nguy cơ của riêng bạn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hoặc trách nhiệm đối với bất cứ điều gì xảy ra với bạn hoặc thiết bị của bạn phát sinh từ việc bạn sử dụng các thông tin trong hướng dẫn này.
 • Đọc và hiểu toàn bộ hướng dẫn trước khi thực sự thực hiện các hướng dẫn.

Ứng dụng đổi phông chữ cho các thiết bị bắt nguồn từ

Một cách dễ dàng để thay đổi phông chữ trên bắt nguồn từ các thiết bị Android là sử dụng các ứng dụng đổi font chữ hỗ trợ sử dụng trên các thiết bị bắt nguồn từ. Có một số ứng dụng như trên chơi cửa hàng của Google. Hầu hết trong số họ cũng cung cấp một chức năng xem trước cho phép bạn xem làm thế nào một phông chữ như thế nào.

Trong tiểu mục này, biết nhiều hơn về hai ứng dụng đổi font chữ có giá trị kiểm tra ra: Chữ cài đặt và iFont.

Cài đặt font chữ

Cho điện thoại bắt nguồn từ, Font Installer là một ứng dụng miễn phí tuyệt vời cho việc thay đổi phông chữ hệ thống. Nó có một tính năng xem trước phông chữ được xây dựng trong, do đó trong khi di chuyển lên và xuống trong danh sách được xây dựng trong các phông chữ, bạn biết chính xác làm thế nào họ giống như khi kích hoạt trên thiết bị.

để thay đổi như thế nào-font-Android-008

Đây là một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo. Quảng cáo xuất hiện ở phía dưới. Loại bỏ các quảng cáo bằng cách mua một giấy phép.

 

Để cài đặt một file font TTF mà bạn đã lưu vào điện thoại:

 1. Sao chép vào thiết bị của bạn tập tin phông chữ TTF mà bạn muốn sử dụng, tốt nhất là vào / sdcard thư mục.
 2. Khởi động trình cài đặt Font.
 3. Trước khi giả mạo với các phông chữ hệ thống của bạn, sao lưu phông chữ mặc định hiện tại của bạn đầu tiên. Chạm vào menu (ba dấu chấm) và chọn nút Backup / Restore . Chọn sao lưu. Nếu superuser hoặc SuperSU xin phép, cấp nó.
 4. Chạm vào địa phương tab để mở thư mục thám hiểm. Xác định vị trí tập tin TTF của bạn.
 5. Chạm vào tập tin TTF mà bạn muốn sử dụng. Từ hộp thoại popup, khai thác Cài đặt để cài đặt nó như font hệ thống mặc định. (Nếu bạn muốn xem trước các font chữ đầu tiên, hãy nhấp vàoPreview .)
 6. Nếu superuser hoặc SuperSU xin phép, cấp nó.
 7. Font chữ cài đặt sẽ nhắc bạn khởi động lại thiết bị của bạn. Gõ vào  .

để thay đổi như thế nào-font-Android-004

Để cài đặt một phông chữ mới từ bộ sưu tập font chữ trực tuyến cài đặt của:

 1. Mở máy chủ tab trong Font cài đặt ứng dụng để xem danh mục các phông chữ.
 2. Gõ vào tên của một phông chữ mà bạn thích.
 3. Từ hộp thoại popup, gõ vào trước nếu bạn muốn xem văn bản mẫu xuất trong phông chữ được lựa chọn, hoặc, hãy nhấp vào Cài đặt nếu bạn muốn tải về phông chữ và thiết lập làm font hệ thống của bạn.
 4. Nếu một bản sao lưu cảnh báo / thông báo xuất hiện, chắc chắn rằng bạn hãy sao lưu ứng dụng các tập tin phông chữ của bạn. Điều này không nên mất nhiều thời gian.
 5. Cho phép các ứng dụng để khởi động lại thiết bị của bạn.

iFont

Không giống như chữ cài đặt, các iFont ứng dụng có thể làm việc trên hầu hết các thiết bị Samsung ngay cả khi họ không bắt nguồn từ. Nhưng, để có thể sử dụng nó trên một thiết bị không Samsung, bạn sẽ cần truy cập root. (Có, bạn cũng có thể sử dụng nó trên một thiết bị Samsung bắt nguồn từ.)

Để tải về, cài đặt, và sử dụng một phông chữ tùy chỉnh bằng cách sử dụng tab Online:

 1. Chạm vào font mà bạn muốn cài đặt.
 2. Khai thác Tải về nút.
 3. Khai thác Set nút.
 4. Nếu bạn nhận được một nhắc nhở về việc thiết lập các chế độ để hệ thống chế độ , chỉ cần nhấp vào OK nút.
 5. Điện thoại của bạn sẽ khởi động lại để áp dụng các font mới.

để thay đổi như thế nào-font-Android-003

Nếu bạn muốn sử dụng một địa phương TrueType (TTF) tập tin, chỉ cần sao chép các tập tin TTF vào thư mục / sdcard / ifont / tùy chỉnh trên thiết bị của bạn. Sau đó, làm như sau:

 1. Trên màn hình chính iFont, chạm vào menu nút (ba dấu chấm ở góc trên bên phải).
 2. Gõ vào Cài đặt> Thay đổi phông độ . Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị không bắt nguồn từ Samsung, chọn hệ thống chế độ . Nếu sử dụng một thiết bị Samsung bắt nguồn từ, chọn chế độ Samsung .
 3. Đi đến tùy chỉnh tab trong các ứng dụng iFont.
 4. Chạm vào font chữ mà bạn muốn sử dụng.
 5. Khai thác Set nút.
 6. Nếu nhắc có thay đổi font chữ, hãy nhấp vào OK .
 7. Nếu bạn nhận được một nhắc nhở về việc thiết lập các chế độ để hệ thống chế độ, chỉ cần nhấp vào OK nút.
 8. Thiết bị của bạn, hoặc sẽ áp dụng font mới ngay lập tức hoặc khởi động lại để áp dụng các font mới.

Cách lập dị

Cho đến nay, tôi đã nói với bạn về, mồ hôi-miễn phí, và cách không đau dễ dàng để thay đổi phông chữ trên Android của bạn. Nhưng, nếu bạn có trái tim của một đam mê, hoặc bạn chỉ yêu sự hồi hộp của các công cụ làm bằng tay, sau đó bạn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui trong tự thay đổi phông chữ trên thiết bị Android của bạn.

Các phương pháp thủ công đòi hỏi phải gốc bởi vì bạn sẽ được can thiệp với một thư mục hệ thống bảo vệ, đặc biệt là / hệ thống / fonts thư mục, nơi các tập tin font chữ được sử dụng bởi thiết bị của bạn cư trú. Có hai phương pháp thủ công để thay đổi phông chữ – thông qua Debug Cầu Android và thông qua một ứng dụng quản lý tập tin gốc cấp. Trước khi tôi nói về những người hai, chúng ta hãy nói về phông chữ hệ thống đầu tiên.

Hệ thống phông chữ

Nếu bạn đủ can đảm để tự thay đổi phông chữ trên Android của bạn, các tập tin font chữ đó sẽ được quan tâm tuyệt vời để bạn sẽ có những điều sau đây:

 • Roboto-Regular.ttf – file font Đây là toàn hệ thống sử dụng nhiều nhất. Tôi nhìn thấy nó gần như ở khắp mọi nơi – từ các hãng ứng dụng văn bản đơn.
 • Roboto-Bold.ttf – Đây là biến thể đậm của Roboto. Không giống như các kiểu chữ thông thường, chương trình này không phải là thường xuyên nhìn thấy. Có văn bản in đậm trong một số lĩnh vực của điện thoại, và mặt chữ này có khả năng một trong những sử dụng nhiều nhất.
 • Roboto-Italic.ttf – Đây là biến thể nghiêng của Roboto.
 • Roboto-BoldItalic.ttf – Đây là chữ đậm và nghiêng biến thể của Roboto.

Tất cả các phông chữ được bên trong / hệ thống / fonts thư mục. Để bắt đầu, bạn có thể muốn chơi xung quanh với Roboto-Regular.ttf tập tin, vì nó là một trong đó dường như là sử dụng nhiều nhất trên toàn hệ thống.

để thay đổi như thế nào-font-Android-005

Ý tưởng chung chung là để thay thế hệ thống tập tin font chữ với các tập tin phông chữ mới có chính xác tên file giống như bản gốc nhưng có chứa các kiểu chữ mới mà bạn muốn sử dụng.

Ví dụ, nếu bạn muốn sử dụng một phông chữ TTF tập tin có tên Times_New_Roman.ttf thay Roboto-Regular.ttf , bạn sẽ cần phải đổi tên Times_New_Roman.ttf tập tin vào Roboto-Regular.ttf và sao chép đổi tên (giả) tập tin vào / hệ thống / fonts thư mục.

QUAN TRỌNG: Luôn luôn tạo một bản sao lưu của các tập tin font chữ mà bạn sẽ được thay thế để nếu có điều gì sai, bạn sẽ có bản sao để khôi phục lại. Tôi thường thay đổi tên của tập tin ban đầu vào một cái gì đó với một bak *. mở rộng, hoặc với “bak” trong tên tập tin (ví dụ, Roboto-Regular.ttftrở thành Roboto-Regular.ttf.bak hoặc Roboto-thường-bak.ttf ). Bằng cách này, các tập tin gốc vẫn còn trong thư mục tương tự nhưng dưới một tên tập tin khác nhau.

Nó cũng là một ý tưởng khôn ngoan để làm cho các bản sao lưu trên ổ cứng máy tính của bạn và trong một thư mục khác nhau trên thiết bị Android của bạn.

Phương pháp thủ công sử dụng ADB

Bạn có thể sử dụng Debug Cầu Android (ADB) để thay đổi phông chữ trên Android. Đối với phương pháp này, bạn sẽ cần những điều sau đây:

 • Một thiết bị Android bắt nguồn từ – truy cập gốc là cần thiết để bạn có thể làm xáo trộn hệ thống tập tin mà nằm trong thư mục giới hạn.
 • Một máy tính với sự phát triển Android Kit (SDK) được cài đặt và thiết lập đúng cách
 • Nếu sử dụng Windows, trình điều khiển thiết bị USB của bạn phải được cài đặt.
 • ADB phải có khả năng phát hiện thiết bị của bạn.
 • Cáp USB của thiết bị của bạn
 • Các tập tin phông chữ TrueType mà bạn muốn sử dụng

để thay đổi như thế nào-font-Android-006

Trong các bước, các tập tin font Times_New_Roman.ttf được sử dụng để thay thế các file font hệ thống có tên Roboto-Regular.ttf .

 1. Trên máy tính của bạn, đổi tên Times_New_Roman.ttf để Roboto-Regular.ttf .
 2. Sử dụng bất cứ phương pháp thuận tiện bạn biết, sao chép kẻ mạo danh Roboto-Regular.ttf để điện thoại của bạn / sdcard thư mục.
 3. Mở một thiết bị đầu cuối hoặc dấu nhắc lệnh trên máy tính của bạn.
 4. Chạy trình bao từ xa tương tác trên thiết bị của bạn với lệnh sau tại thiết bị đầu cuối hoặc dấu nhắc:
  • adb shell
 5. Thực hiện các lệnh sau:
  • su
  • mount-o remount, rw / hệ thống
 6. Sao lưu các tập tin font gốc ( Roboto-Regular.ttf , trong trường hợp này) vào một cái gì đó khác bằng cách đổi tên nó:
  • cd / hệ thống / fonts
  • mv Roboto-Regular.ttf Roboto-Regular.ttf.bak
 7. Sao chép các file font kẻ mạo danh từ / sdcard thư mục vào thư mục phông chữ:
  • cp / sdcard / Roboto-Regular.ttf / hệ thống / fonts
 8. Đảm bảo rằng các tập tin sao chép có thể đọc được (hoặc 644 hoặc 666). Điều này là rất quan trọng. Nếu hệ thống không thể đọc các tập tin, hệ thống của bạn sẽ bootloop:
  • chmod 644 Roboto-Regular.ttf
 9. Thoát khỏi trình bao tương tác:
  • ra
 10. Khởi động lại thiết bị của bạn và kiểm tra xem các phông chữ mới đã được áp dụng.

Phương pháp thủ công bằng cách sử dụng ứng dụng quản lý tập tin

Phương pháp thay thế này hoàn thành chính xác những điều tương tự như phương pháp ADB, nhưng dễ dàng hơn của một này bởi vì nó không đòi hỏi cách gõ lệnh vào thiết bị đầu cuối hoặc dấu nhắc lệnh.

Đối với phương pháp này, bạn sẽ cần:

 • Một thiết bị Android bắt nguồn từ – truy cập gốc là cần thiết để bạn có thể làm xáo trộn hệ thống tập tin mà nằm trong thư mục giới hạn.
 • Một ứng dụng quản lý tập tin / thám hiểm có khả năng điều hướng đến thư mục gốc (ví dụ, ES File Explorer)
 • Đọc và viết điều khoản cho thư mục / hệ thống (nếu điều này được gắn kết như là chỉ đọc, các thủ tục có thể không làm việc hoặc bạn có thể hôi lên thiết bị của bạn)
 • File font TrueType (với phần mở rộng *. Ttf) sao chép vào thư mục / sdcard hoặc một vị trí thuận tiện của sự lựa chọn của bạn

để thay đổi như thế nào-font-Android-009

Các bước sau đây minh họa cho quá trình tự thay đổi phông chữ trên Android với sự giúp đỡ của một ứng dụng quản lý tập tin. Các bước sử dụng ES File Explorer, nếu bạn sử dụng một ứng dụng quản lý tập tin khác nhau, các bước có thể khác nhau một chút. Cũng giống như trong phương pháp ADB, phương pháp này sử dụng Times_New_Roman.ttf như các tập tin ví dụ thay thế.

 1. Sử dụng phương pháp thuận tiện nhất của bạn, sao chép / lưu / tải về Times_New_Roman.ttftập tin vào một thư mục thuận tiện trên thiết bị Android của bạn (tốt hơn là / sdcard thư mục).
 2. Khởi động ES File Explorer trên thiết bị của bạn.
 3. Chạm vào menu nút, sau đó nhấn Cài đặt> Thiết lập gốc . Bật “Root Explorer” và “Cho đến Root”. Nếu superuser hoặc SuperSU sẽ nhắc bạn xin phép, cấp nó. Cũng cho phép “Mount File System” tùy chọn.
 4. Điều hướng đến / hệ thống / fonts thư mục. Tìm kiếm Roboto-Regular.ttf , dài-tap vào nó, vòiĐổi tên trên menu, gõ tên mới cho tập tin, và sau đó bấm OK nút. Các tập tin đổi tên thành phục vụ như là bản sao dự phòng của bạn ban đầu Roboto-Regular.ttf , chỉ trong trường hợp bạn muốn trở lại nó sau này.
 5. Điều hướng đến nơi bạn lưu các tập tin font chữ mà bạn muốn áp dụng như font hệ thống mặc định (ví dụ, Times_New_Roman.ttf trong ví dụ này).
 6. Đổi tên Times_New_Roman.ttf để Roboto-Regular.ttf bởi dài khai thác các tập tin, chọn Rename, gõ một tên tập tin mới, và khai thác các OK nút.
 7. Dài khai thác các tập tin mới được đổi tên. Chọn Copy To từ menu. Chọn / hệ thống / phông chữ từ trình duyệt BLOCK popup thư mục. Chạm vào OK để sao chép các tập tin vào thư mục được lựa chọn.
 8. Điều hướng đến / hệ thống / fonts thư mục.
 9. Dài-tap trên mới được sao chép Roboto-Regular.ttf tập tin. Chọn Thuộc tính từ trình đơn.
 10. Trên thuộc tính cửa sổ hộp thoại, hãy nhấp vào Thay đổi nút. Hãy chắc chắn rằng có dấu kiểm cho “đọc” được phép cho User, Group, và khác. Sau đó, hãy chắc chắn rằng có một dấu kiểm cho “Viết” cho phép cho người dùng. Chạm vào OK để lưu lại các điều khoản mới.
 11. Khởi động lại thiết bị của bạn để áp dụng các font mới.

Kết luận

Thay đổi phông chữ trên Android không phải là một nhiệm vụ hàng ngày mà đa số người dân thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính bảng của họ. Nhưng, trong số những người mà không cần phải thay đổi các kiểu chữ trên các thiết bị của họ, đó là cảm động khi biết rằng (1) nó có thể làm như vậy và (2) có một số cách để làm như vậy.Điện thoại hỗ trợ: Nokia Android: Nokia X, Nokia XL, Nokia X+ Samsung Android: Samsung Galaxy Note 4; Samsung Galaxy S5; Galaxy S5 SM-G900A; Galaxy S5 SM-G900F; Galaxy S5 SM-G900S; 5578; 5830i; 6102; b7510; Beam I8520; Bigfoot; c5660; Continuum I400; e120l; Fascinate I500; Flagship; g1; Galaxy 2; Galaxy 3 I5800; Galaxy Ace S5830; Galaxy K; Samsung galaxy mini; Galaxy Naos I5801; Galaxy Nexus; Samsung Nexus S; GALAXY NOTE; galaxy note 2; galaxy note 3; galaxy note 3 N900; galaxy note 3 N9005; galaxy note 3 N900T; galaxy note 3 N900P; galaxy note 3 N900R4; galaxy note 3 N900W8; galaxy note 3 N900S; galaxy note 3 N9002; galaxy note 3 N9006; galaxy note 3 N9008; galaxy note 3 N9009; galaxy note 4; Galaxy S I9010; Galaxy S II; Galaxy S M110S; Galaxy S2 I9200; Samsung Galaxy SIII; Galaxy Tab GT P1000; Galaxy Teos; Galaxy U SHW M130L; GALAXY W; GALAXY Y GT-S5360; Galaxy GT I5500; Galaxy GT I9000; GT I5508; Samsung GT I5801; GT I8530; GT S5360; GT S5660; GT s6102 Galaxy y Duos; GT-B9062; gt-i5508; GT-I8150; GT-I8160; GT-I8250; gt-i9003; GT-I9008L; GT-I9050; GT-I9070; GT-I9088; GT-I9000 Galaxy S; GT-I9100 Galaxy S2; GT-I9300 Galaxy S3; GT-I9500 Galaxy S4; Galaxy S5; I9103 Galaxy S2; Samsung I9103 Galaxy S2; Samsung Galaxy S IV; Samsung Galaxy SI; Samsung Galaxy SII; Samsung Galaxy SIII; Samsung Note II; Samsung Note III; Samsung Note IV; GT-i9103; GT-I9108; gt-i9220; GT-i9268; GT-N8000; GT-P1000; Samsung GT-P3100; GT-P6800; GT-P7500; GT-S5300; GT-s5360; Samsung GT-S5368; GT-S5570; GT-S5660; GT-S5670; GT-S5820; GT-S5830; GT-s5830i; GT-S5838; Samsung GT-S6102; gts6108; GT-S6352; GT-S6358; GT-S6500D; GT-S7500; GT-S7562; I1900; i509; i519; I520; I5500; I5508; i559; i569; i5700; i579; Samsung I5800; i589; i619; I6500U; I699; I7500U; i779; i809; I8150; I8160; i8190; I8262D; i897; I899; I9000; I9000mini; i9001; i9003; i9008l; Samsung i9018; Samsung i9023; i9050; i9070; I9082; I9088; I909; I9100; Samsung i9100g; i9103; I9105P; I9108; i9200; I9220; I9228; i9250; Samsung I929; Samsung i9300; i9308; i9500; Infuse 4G I997; Intercept; M100S; M190S; M920; Moment M900; n7100; n7108; N8000; N8010; Nexus S I9020; note 2; P1000; Samsung P3100; p5100; P5110; P6200; p6800; Samsung P7310; p7500; p7510; s5300; S5360; s5368; S5570; s5578; s5660; s5670; s5690; s5820; s5830; s5830i; s5830n; s5838; s6102; S6108; s6352; s6358; S6500; s7500; s7508; s7562; Samsung s7562i; S7568; sch i559; SCH I909; SCH T959; sch-i509; sch-i559; sch-i569; sch-i579; sch-i619; sch-i659; SCH-i699; Samsung sch-i739; sch-i809; sch-i909; SCH-I919; sch-m715; sch-w999; SHC W899; SK S100; Spica I5700; T939; T959; Vibrant 4G T959V; w899; Samsung YP-G70; Sony Android: LT22i; LT26i; LT26II; LT26w; lt28i; LT29i; LT36H; Sony MT25i; MT27i; ST21i; ST25i; st26i; st27i; Sonyericsson E10i; Sonyericsson E10i(X10 mini); Sonyericsson e15i; Sonyericsson E15i(X8); Sony e16i; Sony lt15i; Sonyericsson LT18I; Sonyericsson mk16i; Sonyericsson mt11i; Sonyericsson mt15a; Sony MT15i; Sonyericsson mt19I; Sony mtt15i; Sonyericsson R800; Sonyericsson r800i; Sonyericsson SK17i; Sony st15i; Sony st17i; Sony ST18I; Sonyericsson u20i; Sonyericsson U20i(X10 mini); Sonyericsson w8; Sonyericsson wt19i; Sonyericsson x10; Sonyericsson X10i; Sonyericsson x11; Sonyericsson x8; Sonyericsson xperia neo; Sonyericsson Xperia Play C; Sonyericsson Xperia Play Z1i; Sonyericsson xperia x8; Sony Z1; Sonyericsson z1i; Sony xperia Z; Sony xperia Z1;Sony xperia Z2; Sony xperia M2; Sony xperia Z3 Điện Thoại HTC Android: HTC One M8; 328W; 606w; a310e; a315c; HTC A320e; a3333; A3360; A3366; A3380; a510c; a510e; a6262; a6390; A7272; A810e; A8180; A8181; a9188; A9191; AQUA; Aria G9; Bee; Buzz; c510e; Desire HD A9191; desire s; Desire Z; DesireS; Dream G1; Eris; EVO 3D; EVO 4G(A9292); g1; G10; G11; g12; G13; g14; g15; g16; G17; G18; g19; g2; G20; g21; g22; HTC g4; G4(Tattoo); G5; G6; G6(Legend); g7; G7 Desire; G7(Desire); g8; g9; Hero 200; Hero G3; Incredible; Inspire 4G; Knight; Lancaster; legend; Lexikon; HTC Magic G2; Magic+; Merge; my Touch Slide2; myTouch 3G HD; MyTouch 4G; one s; one v; One X; HTC One; HTC One Mini; rezound; rhyme; s510b; s510e; S610D; s710; s710d; s710e; s710g; S720e; s720t; Salsa; sensation; Sensation XL; Silm; Speedy; t320e; T328 HTC T328D; t328t; t328w; t329t ;T329W ;T528d; HTC t528t ;T528w ;Thunderbolt; Tide Vision(T-Mobile G2); Wildfire Wildfire ;G8 Wildfire ;S ;x315e; x515e ;x515m; x920e ;z510d z560e; z710e z710t Dell android Mini 3iX Dell android Mini 5 Dell android Streak 10 Dell ;android venue Google Nexus: Nexus 5; Nexus 4; Nexus 10; Nexus 7; Q-mobile Android: Q-mobile S10; Q-mobile S11; Q-mobile S15; Q-Smart S22; Q-Smart Dream SI; Q-Smart Dream EIII; Q-Smart Dream EI; Q-Smart S32; Q-Smart S33D; Q-Smart S25; Q-Smart S21; Q-Smart Fly 01; Điện thoại Lenovo Android: Lenovo P780; Lenovo A850; Lenovo S650: Lenovo A516; Lenovo A369i; Lenovo A269i; Điện thoại OPPO Android: OPPO N1: OPPO Find Way S: OPPO Find Mirror; OPPO Find 5 Mini; OPPO Find Clover; OPPO Neo R381; OPPO Find Muse; Điện thoại Mobell Android: Mobell S98; Mobell Nova F; Mobell Nova F Mini; Mobell Nova E; Mobell Nova A; Điện Thoại LG Android: LG G3; lc550; c660; c710h; e400; e510; E612; e720; e730; F100; f160; LG GW620; KH5200; L 04C; L7; LU 3000; LG LU2300; lu6200; Optimus Black; LG Optimus Chic; Optimus M; LG Optimus One P503; LG Optimus S; LG Optimus G; LG Optimus G 2; LG Optimus G Pro; LG Optimus T; Optimus U; P350; p355; p500; p503; P690; p693; p698; p705; p880; p920; p936; P940; P970; p990; LG p993; Revolution; LG Vortex VS660; ASUS A10; LG ASUS A50; ASUS padfone2; Điện Thoại Motorola Android: A1260; A1680; A555; A956; Motorola Atrix 4G; Bravo; Calgary; cliq; cliq2; Defy; Devour; Droid 2; Droid Bionic; Droid Pro; droid3; FlipSide; i1; mb200; MB220(CLIQ DEXT); mb300; mb501; MB508; MB520; MB525; mb611; mb810; mb855; MB860; ME501; ME502(Charm); ME511; me525; ME525+; me600; ME600(Backflip); me722; me811; Motorola ME860; me863; me865; Motorola Milestone 2; mt680; MT701; mt788; MT870; mt917; mz600; MZ606; Motorola Quench XT5; Motorola Sholes(Droid); tx301; XT3; xt300; XT301; Motorola XT316; XT317; Motorola xt319; XT320; xt390; XT500; xt502; XT531; xt532; XT535; xt536; Motorola XT553; XT615; XT681; xt685; XT701; xt702; XT702(Milestone); Motorola XT711; Motorola XT720(ROI); xt760; XT788; XT800; xt800+; XT806; XT806lx; XT875; XT882; XT883; XT885; xt889; xt910; xt928; Điện Thoại Acer Android: A1; Acer beTouch E110; beTouch E130; Acer beTouch E400; E120; E140; Acer E210; Acer E310; E350; Acer Iconia Smart; Liquid e; Liquid Metal S120; Liquid mini; Liquid MT; Liquid S100; S100; Stream S110; Acer Philips android v726; Acer Philips android Acer V808; Philips android w626; Philips android w635; Philips android w732; Acer Philips android w832; Điện Thoại K-touch Android: E619; E800; E806; s757; T580; T6; t619; t621; t660; t760; T780; t800; U2; u6; v8; V9; W606; w616; W650; W656; W658; w686; W689; W700; w719; w780; W800; W808; w860; Điện Thoại Huawei Android: 220T; Huawei 845; Huawei 8650; 8833; c5800s; C8500; c8500s; C8550; C8600; c8650; c8655; Huawei c8800; C8810; C8812; c8812e; c8813; C8813Q; c8825d; C8860E; CHT8000; Huawei g3; g330c; G330D; G500; Huawei g510; G520; G6600; hornor; Huawei Ivy; M860; MediaPad; Pulse Mini; S7; s7 slim; s8520; s8600; Smakit S7; t8100; T8500; T8600; T8620; t8830; T8830 Pro; t8833; t8950; t8951; T9200; T9510E; U8100; U8110; U8150; U8160; U8220; U8230; U8300; U8500; U8510(X3); Huawei u8520; Huawei u8650; Huawei u8652 sonic; Huawei U8660; u8661; U8800; u8800 pro; u8812D; u8818; U8825D; u8850; U8860; Huawei u8950d; U9000; u9200; U9500; u9500E; U9508; u9510e; X5; X6; Y210; Y210-0010; Y210C; Y220T; Y300; Y310; Điện Thoại ZTE Android: Amigo; cn600; Link; ZTE N600; ZTE n600+; N606; N700; ZTE N720 Penguin; N760; n780; N788; ZTE n790s; N855D; N880; N880E; n880s; N881E; n960; R750; T9; u790; ZTE u795; u802; ZTE u805;ZTE u806; ZTE U807; u810; U812; U830; ZTE u880; U880E; U880s; u885; U88O; U930; u950; U960; U960S; u960s3; U970; v6700; V760; v788d;ZTE v800; ZTE v852; V880; ZTE v881; v889d; v889m; V9; v955; v960; V970; x500; X850; X876; X920; X950; ZTE-C N880S; Màn hình hỗ trợ: 480x840;768x1280;800x240; 800x1280;1920x1200;960x544;1024x480;1280x800 90x40;480x1024;480x640;960x480;1280x960;800x600; 800x480;480x690;685x480;360x640;600x1024;1024x768; 600x800;2048x1536;640x960; 854x480;400x800;540x960;640x480;768x1024;240x160; 640x360;1280x768;1024x600; 720x1280; 480x864;480x854; Wapsite: mvietnam.net; quangninhwap.com; coloawap.net; phuthobay.pro; zing4u.vn; msinhvien.vn; wapso1.mobi; yeuapk.com; wap9x.vn; game-android.us; xahoi.mobi; vinawap.mobi; appstore.vn; apk.vn; giaitri321.pro; apkviet.com; apkviet.vn; apkmania.com; gamesandroidhvga.com; taiandroid.vn; appvn.com; play.google.com; wap.pro.vn; m.phuthobay.pro; appvn.mobi; androi.vn
Chủ đề ngẫu nhiên:
Mới Tìm Kiếm: